🎉 AI song generation with vocals is now live — Subscribe now to use it! 🎵
card-bg
album-art
logo

Punda Punda Anthem

@loki336

5
6
Prompt
This is my lyrics, can you convert it into song : "Punda Paattu" (புண்டா பாட்டு) (Intro Beat) டகு டகு டமுக்கு, புண்டா வா, Dagu dagu damukku, punda vaa, டகு டகு டமுக்கு, சத்தம் போடு! Dagu dagu damukku, satham podu! (Verse 1) போடா போடா புண்டா ரோட்டுல ஆடு, Poda poda punda roattula aadu, கெட்ட கெட்ட புண்டா தாளம் தட்டு, Ketta ketta punda thaalam thattu, ஓத்த ஓத்த புண்டா கத்தி கத்தி, Otha otha punda kathi kathi, கூதி கூதி புண்டா யாரும் கேக்கல! Koothi koothi punda yaarum kekkala! (Chorus) ஓ புண்டா புண்டா, சுத்தி சுத்தி வா, Oh punda punda, suthi suthi vaa, மயிர் மயிர் புண்டா, ஊரு ஆடு டா, Mayir mayir punda, ooru aadu da, சுன்னி சுன்னி புண்டா, சத்தம் சத்தம் போடு, Sunni sunni punda, satham satham podu, பாடி பாடி கத்து, என்னோடு என்னோடு! Paadi paadi kathu, ennodu ennodu! (Verse 2) வேசி வேசி புண்டா, ஸ்டைலா ஸ்டைலா நட, Veshi veshi punda, style-ah style-ah nada, தாயோளி தாயோளி புண்டா, சிரி சிரி டா, Thayoli thayoli punda, siri siri da, நக்கு நக்கு புண்டா, விளையாடு விளையாடு, Nakku nakku punda, vilayaadu vilayaadu, கெட்ட கெட்ட வார்த்தை, பாட்டுல பாட்டுல! Ketta ketta vaarthai, paattula paattula! (Chorus) ஓ புண்டா புண்டா, சுத்தி சுத்தி வா, Oh punda punda, suthi suthi vaa, மயிர் மயிர் புண்டா, ஊரு ஆடு டா, Mayir mayir punda, ooru aadu da, சுன்னி சுன்னி புண்டா, சத்தம் சத்தம் போடு, Sunni sunni punda, satham satham podu, பாடி பாடி கத்து, என்னோடு என்னோடு! Paadi paadi kathu, ennodu ennodu! (Bridge) ரோட்டு ரோட்டு வயல் வயல், போறோம் போறோம் டா, Roattu roattu vayal vayal, porom porom da, தமிழ் தமிழ் ஸ்லாங்கு, ஓட்டு ஓட்டு டா, Tamil tamil slang-u, oattu oattu da, சிரி சிரி விடு, சீரியஸ் இல்ல டா, Siri siri vidu, serious illa da, புண்டா புண்டா வார்த்தை, ஒன்னு ஒன்னு தான்! Punda punda vaarthai, onnu onnu thaan! (Outro) போடா போடா புண்டா, கைய கைய தூக்கு, Poda poda punda, kaiya kaiya thookku, கெட்ட கெட்ட புண்டா, வானம் வானம் பாரு, Ketta ketta punda, vaanam vaanam paaru, கடைசி கடைசி கத்து, பாட்டு பாட்டு முடி, Kadaisi kadaisi kathu, paattu paattu mudi, புண்டா புண்டா பாட்டு, அவ்வளவு அவ்வளவு தான்! Punda punda paattu, avvalavu avvalavu thaan! (Outro Beat) டகு டகு டமுக்கு, புண்டா போ, Dagu dagu damukku, punda po, டகு டகு டமுக்கு, முடிஞ்சு டா! Dagu dagu damukku, mudinju da! Rhythm Enhancements: Repetition: Doubled key words (e.g., "poda poda," "suthi suthi") to mimic drum beats and make it chant-like. Intro/Outro Beat: Added "டகு டகு டமுக்கு" (dagu dagu damukku) as a rhythmic hook, evoking a dhol or urumi drum sound. Call-and-Response: Lines like "ennodu ennodu" invite the crowd to echo back, boosting energy. Short Syllables: Broke longer phrases into snappy chunks (e.g., "siri siri da") for a punchier flow. This version feels like a high-octane Tamil street anthem—perfect for a raucous dance or a rowdy singalong. If you want more tweaks or a specific beat pattern (like adding more "ta na na" sounds), let me know!

More tracks by @loki336